Ég fattaði allt í einu að það eru alveg vikur síðan ég borðaði seinast fisk! Ekki gott hjá manneskju sem er að vanda sig við að borða hollan og fjölbreyttan mat. Í matinn var ég með mjög fljótlegan og góðan fisk sem tók enga stund að elda og enga stund að borða.
Pestó þorskur með grænmeti
Þorskur fyrir 2-3
Paleo pesto sjá hér
2-3 tómatar
olía/smjör
1 hvítlauksrif
1/2 paprika
1/3 kúrbítur
sveppir
Hita ofn á 200°C. Ég setti þorskinn í eldfast mót, saltaði og pipraði og smurði svo vel af heimalöguðu pestói yfir. Skar tómata í sneiðar og raðaði yfir. Setti í ofn í 15-20 mínútur. Svo skar ég grænmetið niður og steikti á pönnu í smá smjöri og hvítlauk. Með þessu bar ég fram einfalt salat með káli, papriku, gúrku, jarðarberjum og olíu og balsam. Ég var líka með niðursneitt grænmeti ásamt hummus sem snarl. Einfalt og gott, máltíð á innan við hálftíma.
-
Fimmtudagsfiskur
Thursday, February 7, 2013
Posted by Ragnhildur at 2:03 PM | Labels: Fiskur, Paleo, Uppskrift | Email This BlogThis! Share to Twitter Share to Facebook |
0 comments:
Post a Comment